Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

Thứ Sáu, 20 tháng 3, 2015

Chung Cư Goldsilk Complex

nhà tập thể Golden Sill Complex

Khu đô thị Golden Silk được xây dựng trên diện tích 27ha , do CTCP Xây dựng số 2 ( Vinaconex 2 ) làm chủ đầu tư với tổng vốn 3.000 tỷ đồng.

Chung Cư Gold Silk ComplexTheo quy hoạch , đề án sẽ dành hơn 28.000 m2 đất để xây dựng 6 nhà tập thể cao cấp , 11.000 m2 dành xây dựng công trình gia cư thấp tầng. Ngoài ra , Goldenen Silk còn có các tòa nhà thương mại , văn phòng , hội sở cơ quan hành chính , trung tâm mua sắm , học hiệu , bể bơi , công viên , bãi đỗ xe công cộng...

Tổng diện tích khu đất khoảng 269.000m2 với quy mô dân số gần 4.800 người. Theo quy hoạch , diện tích đất ở chiếm trên 118.524m2 , còn lại dành cho các dịch vụ công cộng , đường liên lạc , nhà trẻ , trường học... Các công trình gia cư cao tầng ( 11-19 tầng ) được bố trí giáp các trục đường lớn. Trong lúc đó , các công trình thấp tầng được bố trí hai bên trục đường nhánh chính ở trung tâm khu đô thị mới.

Không gian Khu đô thị Golden Silk
Không gian cấu trúc , phong cảnh của khu vực sẽ được xây dựng theo nguyên tắc: đối với các khu vực có tầm nhìn rộng , thoáng , giá trị sử dụng đất cao , giáp các trục đường lớn sẽ bố trí xây dựng các công trình gia cư cao tầng phối hợp với dịch vụ công cộng ở các tầng dưới ( các khu nhà cao từ 11-19 tầng ) nhằm tiết kiệm đất xây dựng và tạo cấu trúc phong cảnh đẹp cho các trục đường giao thông.

Công trình sẽ được xây dựng lùi vào so với chỉ giới đường đỏ ít nhất 10 mét để tạo dải cây xanh cách ly , song song tạo góc nhìn đẹp cho các công trình cao tầng. Khoảng cách giữa các công trình cao tầng là các vườn hoa , cây xanh phối hợp với bãi đỗ xe.